Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Cảnh

Ngày 03/02/2023, Đảng bộ Viện KSND tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Cảnh - Phó Viện trưởng. Đến dự có Đồng chí Thịnh Đức Tiền - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Lê Ngọc Hồng - TUV, Bí thư BCS, Viện trưởng VKSND tỉnh Ninh Bình cùng toàn thể các đồng chí Lãnh đạo Viện và Đảng viên của đơn vị.

DSC00095.JPGĐ/c Thịnh Đức Tiền trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Phạm Ngọc Cảnh

DSC00102.JPG
Đ/c Lê Ngọc Hồng - TUV, Bí thư BCS, Viện trưởng tặng hoa chúc mừng Đ/c Phạm Ngọc Cảnh
DSC00104.JPG
Ban chấp hành Đảng bộ VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đ/c Phạm Ngọc Cảnh
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đồng chí Thịnh Đức Tiền - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Cảnh được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của Đảng bộ VKSND tỉnh Ninh Bình nói chung; mong đồng chí Phạm Ngọc Cảnh tiếp tục rèn luyện phấn đấu, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

sep canh.jpg
Đ/c Phạm Ngọc Cảnh phát biểu
Đồng chí Phạm Ngọc Cảnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy đảng, ngành, đồng chí, đồng nghiệp trong 30 năm qua đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho bản thân phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành như ngày hôm nay. Đồng chí hứa giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; làm tốt nhiệm vụ người Đảng viên, xứng đáng với lòng tin của Đảng.


--- Lê Nga ---